CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ TIN HỌC TPHCM - AISC

Điểm nổi bật

Trong quá trình chọn lựa công ty kiểm toán, Quý Cơ Quan thường quan tâm cái gì đã tạo nên sự khác biệt giữa công ty kiểm toán này với công ty kiểm toán khác. Đó chính là nhờ các điểm nổi bật của AISC như sau:

  • Chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giá trị thực. Hiện nay AISC đã có trên hơn 500 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của AISC cung cấp.

  • Kiểm toán ngân hàng cũng là một trong những thế mạnh của AISC. Trên 15 ngân hàng mà AISC tham gia kiểm toán: Hệ thống ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Ngân hàng Đệ nhất (Đài Loan), Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Phát triển Nhà TPHCM, Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Gia Định, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng SG Công thương, Ngân hàng SG thương tín, Ngân hàng ngoài quốc doanh (VPBank)……

  • Hiện nay chúng tôi đã ứng dụng phần mềm phục vụ cho việc kiểm toán các công trình xây dựng cơ bản, do đó đã giúp nhiều doanh nghiệp có được báo cáo kiểm toán kịp thời, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây cũng chính là thế mạnh của AISC trong kiểm toán xây dựng cơ bản.

  • Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên các Doanh nghiệp theo các khoá hạn về các vấn đề cấp thiết phục vụ công tác quản lý doanh nghiệp mà AISC đang tiến hành như: Phân tích báo cáo tài chính – thẩm định dự án đầu tư, Kế toán thực hành chuyên nghiệp, Quản trị Sản xuất, Kế toán trưởng theo chương trình Bộ Tài Chính ….

  • Tin học hóa quản lý cũng là một trong những đòi hỏi cấp thiết của Doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm của AISC đã và đang được khách hàng tín nhiệm và đã đáp ứng hầu hết được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

  • Là 1 trong 10 công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam.

  • Là công ty kiểm toán duy nhất nhận giải thưởng Sao Vàng Chất Lượng Quốc Tế do tổ chức BID (Business Initiative Directions) trao tặng.

Việc lựa chọn AISC cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng Hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho AISC để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý Cơ Quan.

 


 
JA slide show

  Trang chủ Giới Thiệu Điểm Nổi Bật