CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ TIN HỌC TPHCM - AISC

AISC nhận giải thưởng Sao vàng chất lượng quốc tế
Thứ ba, 22 Tháng 4 2008 08:23

Ngày 21 tháng 4 năm 2008, tại Cung Hội Nghị Paris, cùng với các công ty đến từ 62 quốc gia trên toàn thế giới, Công ty Kiểm Toán và Dịch Vụ Tin Học (AISC) đã nhận Giải Thưởng Sao Vàng Chất Lượng Quốc Tế(International Star Award For Leadership in Quality) do tổ chức “Định hướng sáng kiến Doanh Nghiệp” (BID), có trụ sở ở Madrid (Tây Ban Nha) trao tặng.

Được biết BID là một tổ chức trong lãnh vực truyền thông với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp. Để lọt được vào danh sách trao giải thưởng hàng năm của BID, các doanh nghiệp (gồm doanh nghiệp vừa và lớn hoặc có tên trong danh sách Global Fortune 500) phải trải qua nhiều thủ tục bình xét dựa trên những tiêu chí như uy tín khách hàng, vai trò của lãnh đạo, kết quả kinh doanh…Uỷ ban bình chọn giải thưởng quốc tế của BID sẽ phân tích và đánh giá để đưa ra kết luận cuối cùng.

Năm nay, BID đã trao Giải thưởng Sao Vàng Chất Lượng Quốc Tế cho Công ty Kiểm Toán và Dịch Vụ Tin Học về những thành tích của công ty trong việc cải tiến không ngừng chất lượng, sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ do công ty cung cấp, sự ổn định nhân sự cũng như hiệu quả kinh doanh mà công ty đạt được qua việc doanh thu 2007 tăng 40%, lợi nhuận sau thuế tăng 1,5 lần so với năm 2006.


Ông Nguyễn Hữu Trí, Giám Đốc AISC, thay mặt công ty, tham dự lễ trao giải thưởng cho biết đây là một phần thưởng cao quý, là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể công nhân viên của công ty sau những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Nó đánh dấu một bước tiến mới của công ty trên bước đường hội nhập. Buổi lễ trao giải thưởng quốc tế BID tổ chức không những giúp khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn mang lại cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ làm ăn cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh ở những thị trường ngoài nước.

 

  Trang chủ Tin Tức Bản tin AISC AISC nhận giải thưởng Sao vàng chất lượng quốc tế